GIỚI THIỆU VỀ KODAK ALARIS

Kodak Alaris là công ty có nguồn gốc từ Tập đoàn Eastman Kodak, trụ sở chính đặt tại Hemel Hempstead, Herfordshire, Vương quốc Anh. Kodak Alaris hiện là Nhà sản xuất và Phát triển thị trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp Vật tư nhiếp ảnh truyền thống (như phim, giấy và các hóa chất), Phần cứng – Phần mềm trong Quản trị thông tin và Hình ảnh Kỹ thuật số cũng như các Kiosk In Cơ Động. 


Với việc định vị hướng đến tập trung và phát triển chuyên sâu, Bộ phận kinh doanh Quản trị thông tin nay được biết đến với tên gọi “Alaris, Công Ty Thuộc Tập Đoàn Kodak Alaris”, với mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp nhận diện hình ảnh, giúp đơn giản hóa các quy trình kinh doanh trên thế giới. Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng và hiệu quả, thông qua các giải pháp kết nối thông minh, được đầu tư và phát triển mạnh mẽ qua hàng thập kỷ với kinh nghiệm chuyên môn của tập đoàn về ngành khoa học ảnh.

            

Với sự kết hợp hài hòa giữa Khoa học, Công nghệ và Đối tác chiến lược, Alaris nỗ lực giúp các doanh nghiệp vừa và lớn tận dụng được nguồn thông tin dữ liệu, từ đó giúp họ điều hành doanh nghiệp ngày càng hiệu quả, đạt được sự tăng trường và lợi nhuận tối ưu. Bất cứ khi nào khách hàng mong muốn chuyển dịch sang kỹ thuật số, Alaris đều có các giải pháp phù hợp để tư vấn và hỗ trợ. Máy quét, phần mềm, và dịch vụ từ thương hiệu Alaris sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp toàn diện về nhận diện hình ảnh, dữ liệu, giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trong kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều lần.

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU (DSG)

Thành lập từ tháng 01/2008, DSG cung ứng các sản phẩm và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Số Hóa Tài Liệu và Lưu Trữ Điện Tử tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, từ năm 2015, DSG nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn của Kodak Alaris trong việc phân phối máy quét của hãng tại Việt Nam. DSG hiện đang triển khai thành công hệ thống phân phối cùng các dịch vụ hoàn hảo trong tư vấn, triển khai và hỗ trợ sau bán hàng cho các đối tác, khách hàng doanh nghiệp và các ban ngành Chính phủ. 

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp, DSG hoạt động theo tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được chứng nhận bởi tổ chức TUV SUD (CHLB Đức) từ tháng 4/2009. Đồng thời, dịch vụ của DSG còn được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đội ngũ lập trình viên và kỹ thuật viên xử lý dữ liệu giàu kinh nghiệm đến từ DIGI-TEXX Vietnam (đơn vị sở hữu 40% vốn góp)

NGUYỄN NGỌC HUY (CEO)

Sáng lập và điều hành DSG từ năm 2008, ông được biết đến không chỉ là Chuyên gia điều hành phân phối sản phẩm Máy Quét Tài Liệu, mà còn là Chuyên gia Cung ứng các dịch vụ công nghệ Tự Động Hóa Quy Trình trong lĩnh vực Số Hóa và Quản Trị Thông Tin.

FRANK SCHELLENBERG

Là Chuyên gia đầu ngành của dịch vụ Dữ Liệu và Gia Công Quy Trình ở Việt Nam, ông tạo lập và dẫn dắt thành công một “Hệ sinh thái” các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực Số hóa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước.

THOMAS HOFMAIER

Với 25 năm trải nghiệm đầu tư kinh doanh trong môi trường quốc tế, ông mang đến cho DSG mối quan hệ chiến lược với các Hãng công nghệ hàng đầu, giúp DSG luôn đồng hành sát sao với xu thế mới, giữ vững vị thế đầu ngành về Số Hóa tại Việt Nam.