Hội thảo trực tuyến: Giải pháp Quét Kết nối thông minh INfuse

Vào ngày 12/05/2020, DSG xin được giới thiệu đến quý đối tác về Hội thảo trực tuyến (Webinar) “Giải pháp Quét Kết nối thông minh INfuse”. Đây là giải pháp được phát triển bởi nhãn hàng máy quét tài liệu nổi tiếng Kodak Alaris, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các quý đối tác.

Giải pháp Quét Kết nối thông minh Infuse là một giải pháp quét, sao chụp thông tin quy mô sử dụng cho doanh nghiệp lớn. Infuse độc đáo, thông minh, môi trường độc lập, có tính tuỳ biến cao cho đối đác phát triển giải pháp. Infuse giúp giải quyết nhiều khúc mắc của đối tác và khách hàng của đối tác. Hãy cùng tham gia hội thảo trực tuyến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về giải pháp này.

Nội dung
1/ Sự chuyển dịch thị trường máy quét
2/ Những thách thức mới
3/ Tổng quan về giải pháp Infuse
4/ Trình diễn một số chức năng chính
5/ Nhóm khách hàng ngành dọc
6/ Một số ví dụ điển hình
7/ Hỏi – đáp
——
Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo trực tuyến này, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU
Nhà phân phối Kodak Alaris tại Việt Nam

Email: cskh@dsg.net.vn  Điện thoại: 028 9999 9997

Website: http://kodak.dsg.net.vn/

GIỚI THIỆU VỀ KODAK ALARIS

Kodak Alaris là công ty có nguồn gốc từ Tập đoàn Eastman Kodak, trụ sở chính đặt tại Hemel Hempstead, Herfordshire, Vương quốc Anh. Kodak Alaris hiện là Nhà sản xuất và Phát triển thị trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp Vật tư nhiếp ảnh truyền thống (như phim, giấy và các hóa chất), Phần cứng – Phần mềm trong Quản trị thông tin và Hình ảnh Kỹ thuật số cũng như các Kiosk In Cơ Động.

Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng và hiệu quả, thông qua các giải pháp kết nối thông minh. Bất cứ khi nào khách hàng mong muốn chuyển dịch sang kỹ thuật số, Alaris đều có các giải pháp phù hợp để tư vấn và hỗ trợ máy quét, phần mềm, và dịch vụ từ thương hiệu Alaris sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp toàn diện về nhận diện hình ảnh, dữ liệu, giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trong kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều lần.